Cuộc sống ven sông tại dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi sự hấp dẫn từ vị trí dự án mang lại. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cuộc sống ven sông tại dự án Safira Khang Điền

Các căn hộ quận 9 đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đặc biệt là những khách hàng trẻ. Để hiểu rõ hơn về các dự án này khách hàng có thể tìm hiểu tại canhoquan9.today. Đây là bài viết tổng hợp, cung cấp mọi thông tin liên quan đến thị trường quận 9 để khách hàng có thể so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Môi trường sống tại Safira Khang Điền tại đây: SaleReal Team chia sẻ điểm hấp dẫn của căn hộ Khang Điền với khách hàng.

Vị trí ven sông dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm giáp sông Rạch Chiếc và rạch Ông Lớn ang lại cho nơi đây bầu không khí trong lành và mát mẻ, không gian bên trong căn hộ thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho thành viên trong căn nhà.

can ho safira vi tri ven song

Tận dụng lợi thế này chủ đầu tư dự án đã thiết kế hầu hết các căn hộ đều có tầm view rất thoáng, khung view đẹp và xa có thể thấy được bao quát trung tâm thành phố.

Đây cũng là một trong những lợi thế giúp dự án này ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Vị trí dự án mang lại khả năng kết nối linh hoạt, nhanh chóng cho khách hàng sống tại dự án này. Từ dự án khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút là di chuyển tới trung tâm quận 1, 20 phút tới khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7 ….03 phút tới khu công nghệ cao quận 9.

Chuyên trang review căn hộ quận 9 sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những cái nhìn mới về các dự án tại khu vực này.Đây đều là những thông ti do SaleReal Team thực hiện, cung cấp và đánh giá căn hộ quận 9 để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về các dự án này. Tìm hiểu những tin tức xoay quanh dự án Safira qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/blog/, và thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Tiện ích sống cao cấp xung quanh dự án Safira Khang Điền

Với việc sở hữu vị trí trung tâm khu vực quận 9 nên dự án Safira Khang Điền được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn mà khu vực xung quanh mang lại.

tien ich song safira khang dien

rất nhiều trường học nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế xung quanh dự án safira Khang Điền, khách hàng chỉ cần mất khoảng 7 phút là có thể di chuyển tới . Tiêu biểu như trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS nguyễn Văn Trỗi, trường học quốc tế như TAS, trường quốc tế Thảo Điền, An Phú, An Khánh…..

các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega mall Thảo Điền, Parkson Cantavil, Mega Market…..đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến hệ thống các bệnh viện xung quanh như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec….

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Để có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư cũng như các dự án mà Khang Điền làm chủ đầu tư khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan9.today.Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích về thị trường căn hộ quận 9 mà khách hàng cần tìm hiểu. Danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt tại đây: canhoquan9.today, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền sau có phù hợp tài chính không.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về Cuộc sống ven sông tại dự án Safira Khang Điền. Hi vọng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ này.