Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại dự án The Centennial Ba Son Alpha King

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi đề nghị của cuộc sống hàng ngày hiện đại, Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com đang là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Ngay trong tháng 12 mở bán tòa đầu tiên, số lượng căn hộ cao cấp bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục mở bán thị trường với những ưu điểm độc đáo về địa điểm và tiện ích.

The Centennial Ba Son

The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng bố trí hợp lý

vietcomland.com tọa lạc tại địa điểm trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, đắc địa bậc nhất khu vực phía Đông thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở rất là hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Tôn Đức Thắng, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh… cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: Trung tâm Hội Nghị, sân vận động, bến xe quận 2, vinmart … Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản là trung tâm và gần hồ, Chung cư cao cấp The Centennial Ba Son sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Không những vậy với siêu thị mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng mong đợi là siêu thị lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân. Với các tòa nhà trên diện tích Hơn 25.29 ha, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu,

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

mong đợi sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống tiên tiến khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, siêu thị và nhà hàng sang trọng.

Căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 sống độc đáo

Chung cư cao cấp The Centennial Ba Son sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà không kém phần linh hoạt. Công năng sử dụng của từng căn phòng, từng không gian được tối ưu tốt nhất nhằm mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm lý tưởng và hài lòng nhất của cư dân. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng lý tưởng để kiến tạo nên một dự án The Centennial Ba Son Alpha King vững về chất lượng.

Điểm nối bật nhất của dự án nhà ở đó chính là sự đẳng cấp được bao phủ khắp mọi chi tiết. Sự xa hoa lỗng lẫy có lẽ là hai tính từ thích hợp nhất dành để miêu tả cho dự án nhà ở dự án The Centennial Ba Son Alpha King là khu căn hộ cao cấp, siêu thị thực sự đẳng cấp và xa xỉ. Một khu thành thị với đầy đủ các tiện ích, đáp ứng toàn bộ đề nghị của gia chủ từ hạ tầng cơ sở đến không gian và tiện ích giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh đã có mặt tại dự án The Centennial Ba Son Alpha King.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/