Condotel Tropicana Nha Trang khai thác lợi thế du lịch như thế nào?

Nhiều người khá lo lắng và đặt ra câu hỏi về việc liệu các dự án condotel đang bùng nổ như hiện nay có dẫn đến việc cung vượt quá cầu?

Nguồn cung condotel vẫn chưa nhiều so với số lượng khách du lịch

Đây là nhận định của ông Hoàng Văn Bách – một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích thị trường bất động sản. Theo ông, số lượng dự án condotel tại Nha Trang hiện tại nói riêng và cả nước nói chung hiện nay chưa nhiều. Hay nói đúng hơn là chưa nhiều so với lượng du khách tăng trưởng hàng năm. Bên cạnh đó, số lượng chủ đầu tư có tiếng tăng và có năng lực thực hiện các dự án vẫn chưa cao khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên kén chọn hơn.

Nha Trang là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài và các chủ đầu tư bất động sản. Số lượng condotel tăng mỗi năm ở đây gấp từ 2 – 3 lần các khu vực khác, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một trong những nguyên nhân chính từ việc lượng du khách, đặc biệt là các du khách quốc tế đến với Nha Trang vẫn luôn ở mức cao. Chỉ tính riêng trong năm 2016 thì số lượng khách quốc tế tăng tương đương 15% so với các năm trước đó. Trong khi đó thì số lượng các dự án Condotel Nha Trang chỉ tăng 20%.

Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang khai thác lợi thế du lịch như thế nào?

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang nằm tại một trong những tuyến đường được xem như sầm uất nhất của du lịch Nha Trang. Đây là nơi quy tụ nhiều dự án Condotel và là nơi tập trung phần đông khách du lịch đến với thành phố này. Điều này xem như là một trong như những lợi thế nổi bật của dự án như Tropicana để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng và dễ dàng được lựa chọn khi so sánh với các dự án khác ở trong phố.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của dự án là nắm được nhu cầu thực tế của du khách khi đến với Nha Trang, bao gồm dễ dàng di chuyển đến các khu giải trí, bãi biển và tận hưởng các tiện ích dịch vụ hiện đại ngay trong chính nơi lưu trú. Để làm được điều này thì các chủ đầu tư đã sử dụng phần khối đế tòa nhà để xây dựng nên khu trung tâm thương mại và dịch vụ, bảo đảm rằng khách hàng đến với dự án cũng có thể tìm thấy những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Condotel Tropicana – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tại Nha Trang