Có nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm trong thời điểm này

Trong khoảng thời gian đầu năm 2018, thị trường căn hộ quận 2 gần như chấn động với hàng loạt các dự án mới được triển khai như nấm mọc sau mưa rào.

Trong đó có The Metropole Thủ Thiêm của tập đoàn hùng mạnh SonKim Land phối hợp với HongKong Land củng đầu tư phát triển. Dự án được quy hoạch trong trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm với vị trí tiềm năng và mức sống hoàn hảo, khác biệt hoàn toàn với các dự án còn lại cùng phân khúc.

Gây ấn tượng mạnh ngay từ thương hiệu chủ đầu tư là tập đoàn Son Kim Land, dự án The Metropole trở thành dự án được quan tâm đặc biệt trong thị trường căn hộ quận 2.

Thông tin The Metropole Thủ Thiêm tìm hiểu ngay : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/

Thuộc top các sản phẩm căn hộ ven sông quận 2 đáng sống nhất được cập nhật bởi SaleReal Team.

Vì sao nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án tâm huyết của SonKim Land được phát triển theo tiêu chuẩn sống tại các dự án căn hộ cao cấp chú trọng môi trường ở đất nước Hong Kong.

Với tổng diện tích toàn khu dự án đến 7,6ha thì mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%, điều này đồng nghĩa với môi trường sống xanh nơi đây chiếm đến 70%. Một con số lý tưởng cho một dự án thuần xanh quy hoạch tại đô thị.

Ngoài thiết kế hồ bơi sinh thái, công viên cây xanh nhiệt đới thì vị trí giáp sông của dự án cũng là lợi thế về môi trường sống cho toàn bộ dự án. Cung đường đi bộ ven sông dài đến gần 1km, là nét đẹp mỹ quang cho khu vực và dự án.

metropole thu thiem ly do nen mua

Thiết kế dự án được thiết kế hiện đại, đan xen cây xanh theo chuẩn xanh quốc tế, dự án The Metropole Thủ Thiêm là sự lựa chọn hoàn hảo cho thành phần khách hàng muốn nơi an cư của mình là một căn hộ sinh thái bậc nhất thành phố.

Sống tại The Metropole Thủ Thiêm , quý khách sẽ sở hữu một không gian sống an lành và môi trường thoáng mát do yếu tố giáp sông và 70% mật độ mảng xanh được quy hoạch trong dự án.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án nổi bật trong  nhiều sản phẩm thuộc căn hộ cao cấp quận 2 tìm hiểu chia sẻ của SaleReal chuyên trang review căn hộ quận 2 phân tích tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin căn hộ Quận 2 chuẩn xác. 

Nên mua vì tiện ích nội khu nổi bật của Metropole Thủ Thiêm

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư chăm chút từng góc căn hộ đến các dịch vụ tiện ích từ cơ bản đến cao cấp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của cư dân.

Hệ thống tiện ích của dự án The Metropole Thủ Thiêm không thiếu bất cứ thứ gì khi cư dân cần. Mọi thông tin chi tiết nhất tiện ích căn hộ The Metropole cập nhật tại đây : http://canhoquan2.today/net-noi-bat-trong-thiet-ke-tien-ich-du-metropole-thu-thiem/ những điểm ấn tượng trong môi trường căn hộ mới của SonKim Land.

Từ việc xây dựng 3 tòa nhà thương mại, văn phòng nằm riêng biệt đã là cơ sở để hình thành nên mức sống đầy đủ , tiện nghi và phong phú cho cư dân dự án trong tương lai.

tien ich can ho the metropole

Tuy mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích, nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo các loại hình dịch vụ như hồ bơi, trung tâm thương mại mua sắm, lotte, spa, Gym củng hơn 30 tiện ích đẳng cấp khác được hoàn thiện với thiết kế đẳng cấp 5 sao. Sống tại The Metropole Thủ Thiêm quý khách như đang sống ở một đảo quốc xanh hiện đại nằm giữa lòng đô thị sầm uất.