Có nên lựa chọn Hausbelo làm nơi an cư lâu dài?

Sau sự thành công của căn hộ tầm trung Hausneo thì mới đây nhất chủ đầu tư Ez Land tiếp tục cho ra mắt thêm một dự án căn hộ tầm trung thứ 2 đó chính là Hausbelo. Dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định tìm kiếm cho mình một căn hộ để an cư.

Dự án được xây dựng trên một quỹ đất khá đẹp với tổng diện tích lên đến 0.8 ha, với 2 block và cung cấp ra thị trường hơn 568 căn hộ tầm trung. Vậy có nên lựa chọn dự án này để làm nơi an cư lâu dài hay không? Nếu mua sẽ nhận được những lợi ích gì? Đây là câu hỏi mà đa số quý khách hàng đang thắc mắc thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá về các thắc mắc của khách hàng tại canhoquan9.today tham khảo ngay.

Có nên lựa chọn căn hộ Hausbelo làm nơi an cư lâu dài?

Sỡ hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện

Chung cư Hausbelo có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9.

Chỉ vài năm trước, khu vực này khá ít cư dân sinh sống và cơ sở hạ tầng giao thông cũng kém phát triển khi rất nhiều tuyến đường nhỏ hẹp, xuống cấp trầm trọng đã khiến việc đi lại của cư dân trở nên khó khăn và bất tiện. Nhận ra được điều này UBND đã đầu tư mạnh tay vào cơ sở hạ tầng. Cũng chính vì vậy vào thời điểm hiện tại mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, cơ sở hạ tầng tại khu vực này ngày càng được đồng bộ và phát triển với rất nhiều tuyến đường lớn và hiện đại được triển khai.

vi tri du an hausbelo

Xung quanh dự án là rất nhiều tuyến đường đã và đang trong giai đoạn được thi công và mở rộng:

– Tuyến đường son hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Đang trong quá trình thi công rầm rộ với chi phí đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

– Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp: Tuyến đường này trước kia khá nhỏ hẹp nhưng lượng xe cộ lưu thông lại rất đông đã làm cho tuyến đường này bụi bặm khá nhiều. Và mới đây, tuyến đường đã được triển khai mở rộng với lộ giới lên đến 30 m, dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết Dương Lịch.

– Ngoài ra, xung quanh dự án còn có sự hiện diện của đường Võ Chí Công, Vành Đai 2, Bưng Ông Toàn,…

Với tất cả tuyến đường mà SaleReal đã liệt kê tại bài viết trên đều có tầm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng kết nối giao thông của cư dân tại dự án Hausbelo. Kèm theo đó hạ tầng giao thông phát triển đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản tại khu vực Quận 9 sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ và Hausbelo Quận 9cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Thông qua những tuyến đường này quý khách hàng sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn đến khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5, Phú Mỹ Hưng Quận 7 trong vòng từ 15 phút đổ lại và đặc biệt đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 5 phút là có thể tiếp cận.

 Xung quanh dự án HausBelo có gì? Tiềm năng ra sao?

Như những gì SaleReal Team có thể thấy, xung quanh căn hộ Hausbelo là sự hiện diện của hơn 10 dự án lớn nhỏ khác nhau được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn: MIK, Ez Land, NovaLand,… Và đã cho xây dựng nên các dự án: Jamila Ez Land, River Park, Villa Park, Sky 9,…

xung quanh du an hausbelo

Những dự án này hầu hết đã được bàn giao và cư dân cũng đã chuyển vào an cư khá đông đúc nên các tiện ích hầu như đã xuất hiện. Và dự án Hausbelo Quận 9 sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này và được sống trong một cộng đồng cư dân vô cùng văn mình và thành đạt.

Như đã nói ở phía trên của bài viết, dự án nằm khá gần với khu công nghệ cao Quận 9 khi chỉ mất 5 phút để kết nối. Đây là nơi tập trung của rất nhiều các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới: Samsung, Intel, Nidec,… Đến và cho xây dựng rất nhiều các nhà máy công nghệ với quy mô cực lớn và hiện đại.

Video giới thiệu hạ tầng xung quanh dự án HausBelo

Vào thời điểm hiện tại khu vực này đã có hơn 10.000 nhân viên đến làm việc, nhưng chưa dừng lại ở đó khi đi vào hoạt động hết công suất sẽ có hơn 300.000 nhân viên đến làm việc. Điều này sẽ kéo theo nhu cầu thuê và mua căn hộ để làm nơi an cư sẽ gia tăng một cách nhanh chóng. Và cũng chính vì điều này là căn hộ Hausbelosẽ được hưởng lợi, khi đây là căn hộ tầm trung nên có giá bán không cao lại còn phù hợp đối với quý khách hàng đã và đang chuẩn bị làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9. Và đây cũng là một trong những yếu tố chờ ảnh hưởng đến giá trị của Hausbelo.

Trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về một số lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dự án Saifra Quận 9 làm nơi an cư lâu dài, bài viết được phân tích và đánh giá rất kĩ lưỡng vì vậy quý khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp ích và giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.