Có nên đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc ?

Condotel được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng và bền vững nhất so với các kênh đầu tư khác như vàng và ngoại tệ. Với lợi nhuận duy trì đều và càng tăng cao theo thời gian, dòng phân khúc này đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý đến. Vậy đến với dự án Condotel Sonasea Phú Quốc của CEO Group quý khách sẽ nhận được gì, hãy cùng chúng tôi phân tích.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phải nói thiên nhiên vô cùng ưu đái cho Phú Quốc khi ban tặng ánh nắng quanh năm lên đến 300 ngày/năm với nhiệt độ trung bình lí tưởng là 28 độ. Hơn thế nữa, Phú Quốc còn sở hữu dòng nước biển ấm trong suốt mùa khô cùng 150km đường bờ biển và 99 ngọn núi trùng điệp. Và dự án Condotel Phú Quốc lại được sở hữu vị trí đẹp nhất nơi đây, với mặt view hướng biển và lưng tựa núi tạo nên thế vững chãi đầy thoáng đạt của dự án.

Với việc hình thành đặc khu kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc được áp dụng những chính sách thu hút đầu tư đặc biệt như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thị thực 30 ngày … thu hút những chủ đầu tư hàng đầu với tổng vốn lên tới 8 tỷ USD, trên 200 dự án. Phú Quốc có rất ít các khách sạn 5 sao, chính vì vậy những dự án được cấp phép và đi vào hoạt động sớm sẽ có lợi thế vượt trội hơn hẳn. Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án duy nhất của CEO Group được xây dựng trên đảo, chính vì thế chủ đầu tư này luôn quan tâm và dành những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển dự án, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra Condotel Sonasea Phú Quốc mang lại lợi nhuận an toàn, ổn định, dự án được đảm bảo bởi uy tín và cam kết chủ đầu tư, bảo lãnh của ngân hàng sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn cho quyết định của mình khi đầu tư vào dự án này.

Dự án cam kết bàn giao căn hộ vào tháng 11 năm 2018.

Xem thêm: Condotel Sonasea Phú Quốc: Tâm điểm mới của thị trường bất động sản