Cơ hội đầu tư nào tại dự án Rosita Garden Khang Điền?

Được xây ở một vị thế trung tâm ở Quận 9, liền kề Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có nhiều ưu điểm lớn trong việc cuốn hút quý khách hàng là những người trí thức làm ở Khu Công Nghệ này. Vấn đề này sẽ góp phần giúp công trình dự án Rosita Khang Điền xây dựng một cộng đồng người dân tri thức, nhân văn, thanh lịch trong thời gian tới. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang đến nhiều tiềm lực lớn cho Rosita Garden Khang Điền. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư tại quận 9.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu công nghệ cao quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Nơi này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập cao và dân trí khá tốt. Trước tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô hoạt động sẽ chào đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm ở đây. Đây cũng là 1 trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu thế này, khiến cho nhu cầu về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy vậy nguồn cung chỉ mới có thể đáp ứng chưa tới 1/10. Và khách hàng cần nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều những khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vô hoạt động trong năm 2017.

Đây rõ ràng là một cơ hội đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư, lúc nhu cầu lớn mà nguồn cung cấp ít chắc rằng sẽ tạo nên những đợt gia tăng giá của các dòng sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu tại các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho nhiều tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của dự án bất động sản dự án Rosita tại vùng này sẽ ít nhiều giải quyết được đòi hỏi nhà ở đẳng cấp, trang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, Rosita Garden Khang Điền được xây theo mô hình compound khép kín, bảo đảm sự riêng biệt cùng không gian xanh mát, trong sạch, thân thiện với tự nhiên cho những người dân sinh sống ở công trình. Đây chắc chắn là môi trường sống được khá nhiều người mong đợi.

Rosita Garden Khang Điền có S 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự trang trọng. Cư dân sống trong dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ được hưởng thụ 1 mạng lưới tiện ích nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây cối lên tới 8ha và với hơn 1km bờ sông đã tạo nên điều kiện sống cực kỳ cao cấp. Yếu tố quý khách hàng ấn tượng tại công trình Rosita Garden Khang Điền bên cạnh môi trường an cư trong lành, còn là các tiện ích nội khu cao cấp đã hoàn tất phục vụ cho cư dân. Những nhà phố trong dự án được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách hàng chỉ ba tháng sau khi nhận nhà.

Trong tương lai, chắc rằng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ đem tới lượng khách hàng đặc biệt tiềm lực cho dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và đối với những nào mà công trình Rosita Garden Khang Điền có được chắc chắn cũng sẽ làm vừa ý tất cả dân cư của dự án.