Chung cư City Gate 3 không gian thanh lịch sát công viên hướng tới tương lai

Căn hộ City Gate 3 không gian thanh lịch thiết kế mở đầu tư quy mô. Dự án bố trí thoải mái, toạ lạc đường An Dương Vương khu vực năng động. Căn hộ cao cấp City Gate 3 thích hợp cho thuê, khu quận Quận 8 sát công viên. Sở hữu City Gate 3 không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi. Dự án căn hộ City Gate 3 không gian thông thoáng, chủ đầu tư công ty Creed Group hướng tới tương lai. City Gate 3 nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe.
Chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue đầu tư quy mô. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của City Gate 3 là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Vị trí khu đất City Gate 3 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.
ban can ho Kingdom 101 bố trí thoải mái. Tiện ích căn hộ City Gate 3 như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé… Liền kề nhiều công viên cây xanh trong lành.
Căn hộ City Gate 3 khu vực năng động. Thiết kế của căn hộ City Gate 3 hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ City Gate 3 được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
căn hộ Sunshine Avenue thích hợp cho thuê. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
ban can ho Kingdom 101 không gian thông thoáng. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ City Gate 3 giá trị và nhanh nhất!
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379