Chung cư cao cấp New City và một vài tin tức tổng quát

Nằm trong phân khúc chung cư đẳng cấp, được xây ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; công trình New City: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/ đang là công trình gây chú ý của nhà đầu tư là liên doanh 3 công ty Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Phong phú thông tin cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 chỗ sinh sống hoàn hảo cho dân cư Sài Gòn do điều kiện tiện lợi, cơ sở vật chất dẫn đầu. Dưới đây là các vấn đề khái quát bạn nên biết về dự án New City.

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, đồng thời dự án còn sở hữu 2 mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Công trình này không chỉ là chỗ sống hoàn hảo với giao thông tiện lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không dừng theo thời gian bởi vì Mai Chí Thọ là con đường giao thông trọng tâm và công trình còn nằm liền kề với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng S quy hoạch của khu chung cư New City là hơn 38ha với số căn hộ là 1.330, Phát triển theo mô hình là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Chi tiết:

Căn hộ 60m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Gồm 02 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 85m2: Gồm ba phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm 03 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ Quận 2 có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành một đô thị mới. Là đầu mối giao thông về đường bộ, đường sắt nội đô, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tìm hiểu thêm về danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 năm 2017: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Toàn bộ căn hộ New City đều được xây theo phong cách tân tiến, tối ưu S, thiết kế theo không gian mở, để tạo ra môi trường rộng thoáng, mọi căn phòng đều được đón nắng gió một cách tự nhiên. Cho dù nhà bạn lựa chọn kiểu căn hộ nào thì đều sẽ có được môi trường tuyệt vời nhất cho đời sống thường ngày của mình, mọi người đều thấy vui tươi, thoải mái, ấm áp và hạnh phúc nhất. Vì yếu tố tiên tiến được xem trọng nên người dân New City cũng sẽ được hưởng thụ những tiện ích sang trọng nhất, toàn bộ nhu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư cũng như khu vực xung quanh dự án nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm nơi vui chơi, shopping, ẩm thực… cho mình. Mọi điều tuyệt vời sẽ tới với đời sống của bạn khi chọn lựa New City để xây dựng mái ấm gia đình.

Bên cạnh đó, New City còn có kết cấu độc đáo, vững chãi, tạo ấn tượng vô cùng tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ xóa tan các ác cảm của nhiều người về 1 khu chung cư chật hẹp, bức bối với kết cấu thoáng đãng của nó. Không chỉ quy mô, tráng lệ, tiện lợi, giá thành của chung cư cao cấp New City còn được dự báo là cực hợp lý có thể thích hợp với nhiều tầng lớp dân cư tại thành phố, trợ giúp mọi người an cư lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống mĩ mãn hơn.