Chuẩn 5 sao với dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Saigon Sport City là 1 dự án siêu khủng của quận 2 do tập đoàn Keppel Land và Chiap Hua đồng làm chủ đầu tư. Dự án này là 1 quần thể chung cư cao tầng và trọng tâm gym thể thao nên mang rất nhiều điểm đặc trưng khác biệt mà không phải dự án nào cũng có được. Bởi thế, đấy đang là dự án quyến rũ và thu hút được nhiều NĐT cũng như khách mua nhất.Xem thêm : Tiến độ SaiGon Sports City

  1. những giá trị tuyệt vời của dự án

sở hữu quy hoạch gồm 2 khu đây là khu trung tâm thể thao và khu căn hộ cao cấp thì Saigon Sport City là dự án mang hệ thống tiện ích cực kỳ phong phú, đa dạng. Một vài tiện ích nổi bật của dự án bao gồm:

Tiện ích về giáo dục: nơi đấy sở hữu hệ thống các trường học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và các cấp học từ mầm non cho đến đại học.

Tiện ích về y tế mang hệ thống những trung tâm y tế có trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, tiên tiến nhất.

Khu siêu thị mang rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ một vài nhu cầu thường ngày của con người.

saigon sports city q2* Thông tin sơ bộ về dự án SaiGon Sports City của Phong Lê http://ledinhphong.vn/vai-net-bo-du-saigon-sports-city-keppel-land/

Khuôn viên cây xanh mang hệ thống cây xanh được trải đều từ đầu dự án đến cuối dự án.

đặc thù nhất là những tiện ích đến từ trọng điểm thể dục thể thao như: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, sân vận động rộng lớn, trung tâm đào tạo các môn thể thao được nhiều người tình thích như: tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…hội trường lớn có sức chứa khủng…

không gian sống của dự án Saigon Sport City nhờ với trọng điểm thể dục thể thao nên cũng sở hữu phần năng động, trẻ trung và nhộn nhịp hơn so mang một vài dự án khác. Ở nơi đó dân cư được trải nghiệm, được rèn luyện và môi trường sống cùng gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Hơn nữa mang việc sở hữu khuôn viên cây xanh thơm mát thì không gian sống nơi đó cực kỳ trong lành, thân thiện có môi trường xung quanh. Một số căn hộ trong dự án mang hướng nhìn đẹp lúc nhìn ra sông Mương Kinh.

có địa điểm nằm tại quận 2 là 1 quận trọng tâm của đô thị Sài Gòn nên

Saigon Sport City nghiễm nhiên có một giá trị bất biến. Dự án được kiến trúc mang qui định của một số khu chung cư cao tầng cấp cao, nên bày trí từ trong ra ngoài của cả 3000 căn hộ cao tầng đều được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ, trau chuốt.

Mỗi căn hộ tại Saigon Sport City được kiến trúc có các tổng diện tích khác nhau để phù

hợp với nhu cầu của KH. Những căn chung cư cao tầng tại đó có tổng diện tích rất linh hoạt và chắc chắn mang thể làm hài lòng được hầu hết một vài nhu cầu của bạn. Toàn bộ chung cư cao tầng ở đấy đều được lắp đặt hệ thống thông gió và chống cháy đạt nguyên tắc. Nội thất trong căn hộ đều có chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài và đặc biệt là cách bày trí vô cùng đẹp nhưng cũng rất tiện nghi

Căn hộ SaiGon Sports City phục vụ nhu cầu nhà ở sang trọng

  1. Căn hộ SaiGon Sports City – Thời điểm đầu tư tốt nhất

Dự án Saigon Sport City sau 1 dao động thời gian thi công thì giai đoạn này tiến độ đã ổn định. Đó cũng là thời điểm mà CDT chào bán những căn hộ. Tại thời điểm nay khi KH, nhà đầu tư mua căn hộ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó ưu đãi lớn nhất là về giá.

Giá bán những căn hộ tại Saigon Sport City trong thời điểm ngày nay là từ 40- 50 triêu đồng. Mang mức giá bán này thì nhiều người sẽ cho rằng nó khá cao, tuy nhiên sở hữu một vài giá trị mà dự án đem đến thì mức giá này không hề cao mà ngược lại còn mang phần khá mềm. Hình thức thanh toán lúc mua căn hộ rất linh hoạt do CĐT muốn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách sở hữu thể có được một vài căn hộ hạng sang này.

Trong tương lai, giá của dự án mang thể sẽ cao hơn rất nhiều do đấy là 1 dự án rất tiềm năng. Vì thế, hãy liên hệ ngay có chúng tôi để đặt mua căn hộ trong thời điểm thích hợp nhất này.