Cấu trúc gì mang tới điều kiện xanh ngát cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền?

Hướng đến đối tượng quý khách hàng là những nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học tập và làm việc tại các vùng liền kề; dự án Rosita Garden Khang Điền khá tập trung trong việc gây dựng sự tiện ích và điều kiện sống cao cấp nhất để có 1 cộng đồng cư dân trí thức sẽ sống ở công trình này. Thực tiễn cho thấy, không những tiện ích, sang trọng, Rosita Garden Khang Điền còn gây điểm nhấn do không gian xanh mát trong toàn khuôn viên của công trình, khiến dân cư có bầu không khí trong lành nhất. Vậy kết cấu gì mang đến môi trường tươi mát cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được phát triển hoàn hảo với mật độ không gian xanh trên 50% công trình với hồ sinh thái điều tiết nội khu khiến không khí trong lành lưu thông khắp không gian sinh sống; công viên cùng với các con phố chạy dọc sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe đều đặn mỗi ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách hàng sở hữu sẽ được cấu trúc riêng theo sở thích riêng của chủ nhân. Chính các kết cấu này sẽ làm người dân dự án Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành phố và hưởng thụ đời sống yên bình, tràn đầy năng lượng hằng ngày. Không gian ngập tràn sắc xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mơ ước của rất nhiều người dân khi sống ở thành phố đang cực kỳ phát triển này.

Ngoài ra, Du an Khang Dien quan 9: https://goo.gl/s1iYqM còn mang lại cho người dân đời sống hiện đại trong nội khu như: công viên theo chuẩn mực quốc tế giúp người dân có được không gian thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi; sân tennis, sân golf, phòng tập thể thao, phòng tập yoga cũng được thiết kế theo chuẩn hàng đầu phục vụ nhu cầu an cư đủ tiện ích không phải đi ra bên ngoài.

Với tông màu trắng xám chủ đạo, Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo phong cách Châu Âu sang trọng, nhà liên kế 2 sân vườn: https://goo.gl/Wo7jSg với chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối từ chủ đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Chọn sống tại Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được tận hưởng đủ đầy những tiện nghi lý thú nội khu vừa hòa mình cùng thiên nhiên đảm bảo sức khỏe trong không gian đầy khói bụi hiện tại ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là không gian sinh sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được và giờ nó đã trở thành hiện thật với dự án quy mô này của chủ đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, thân thiện với tự nhiên sẽ giúp bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc sống cũng như luôn được xóa tan áp lực, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho từng ngày làm việc, học tập mới. Ở dự án Rosita Khang Điền, yếu tố an ninh còn được bảo đảm hoàn toàn để bạn có thể an tâm cho con em của mình nô đùa trong khuôn viên tươi mát, thỏa sức khám phá, tìm tòi cái mới và sáng tạo mọi điều thú vị, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, trí não cho các em.