Căn hộ tại dự án nhà chung cư hạng sang One Verandah và tiềm lực phát triển mạnh

Sau một thời gian triển khai xây dựng, ngày 18/10 vừa qua một số căn hộ tại One Verandah đã mở đặt chỗ lần đầu. Và đúng như dự báo, những căn hộ tại đây với 1 sức hút mạnh mẽ mang quý khách.

one verandah

One Verandah chào bán đợt đầu tiên

Dự án One Verandah được bắt đầu làm xây dựng vào quý một năm 2017 và đang đẩy nhanh lịch trình để mang thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ sở hữu các giá trị hoàn hảo mà dự án one verandah quận 2 nhận được sự lưu tâm độc đáo từ các nhà đầu tư và người đang quan tâm sử dụng. Một số tài liệu về dự án đã được bạn tìm kiếm rất nhiều ngay từ lúc dự án còn chưa triển khai xây dựng.

Điều này tư vấn vì lý do gì, khi vừa ra mắt căn hộ, thì One Verandah đã nhận được lượng mua bán rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào qui mô và địa điểm và loại hình của những căn, mà chúng sẽ có giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi diện tích sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả mua bán đợt Thứ nhất sở hữu thể cảm thấy tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao Bên cạnh đó. One Verandah MapleTree hiện đang trong GĐ triển khai, cơ sở hạ tầng xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, lúc một vài dự án xung quanh hoàn thành sẽ tạo 1 bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đó. Khi đó, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được phân tích đúng mức.

Thêm vào đó, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và thuận tiện cho di chuyển, nhưng sở hữu kế hoạch thi công tuyến phố nối Đảo Kim Cương với Mai Chí Thọ, việc đi lại của người dân sẽ còn tiện dụng gấp nhiều lần. Yếu tố giao thông cũng là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng lôi kéo được khách mua đến mang One Verandah.

One Verandah sở hữu một vài giá trị xuất sắc

One Verandah là 1 dự án BDS mang một số giá trị đỉnh cao. Đó là sự vươn tầm về mặt thiết kế, thẩm mỹ và một vài tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah là đến với 1 cuộc sống hiện đại của sự tận hưởng viên mãn một vài giá trị hạnh phúc.

Ban chung cu quan 2 này được xây dựng trên diện tích một,7 hecta, nằm trên bốn con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 cho nên giao thông rất linh hoạt và tiện lợi. Dự án có một thế mạnh độc đáo có bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm mang thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là vĩnh viễn do quy hoạch xung quanh đều là một vài dự án nhà thấp tầng.

kiến trúc của One Verandah sở hữu đậm sắc của thiết kế Tây Âu, mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn thân thiện với mọi người. Phong cách thiết kế Châu Âu vẫn luôn sở hữu những đẳng cấp riêng, vì vậy cư dân ở đấy sẽ nhận được một vài giá trị thẩm mỹ xuất sắc trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án có tới 72 tiện ích cơ bản đến đẳng cấp ở đẳng cấp 5 sao, đó thực sự là một sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho các thượng khách của mình. Bởi vậy, trở về One Verandah với tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy cuộc sống hiện đại giống như trong 1 resort cấp cao 5 sao.