Căn hộ Q2 Thao Dien nâng tầm cuộc sống

Q2 Thao Dien tọa lạc ngay cạnh dự án Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú, cách những dự án Masteri Thảo Điền, The Nassim không xa thế nên dự án hưởng được các cơ sở vật chất cao cấp đã sẵn có tại quận 2, đồng thời, dự án này là sự hợp tác của hai chủ đầu tư lớn Công ty An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore) nên chắc rằng sẽ đem đến cho quý khách các căn hộ cao cấp nhất trong 1 không gian cực kỳ hoàn hảo ở khu vực Thảo Điền. Vậy dự án Q2 Thao Dien http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-q2-thao-dien/ sẽ mang lại cho bạn cuộc sống như thế nào?

q2 thao dien

Khu dự án căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc tại ngay vị trí trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, công trình sở hữu được 1 địa thế chiến lược đáng giá trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, địa điểm mà khách hàng có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng ra toàn khung cảnh thành phố. Q2 Thao Dien là công trình BDS mới của thành phố, mang đậm phong cách sống tươi trẻ, thượng đẳng đặc trưng của cộng đồng dân cư Thảo Điền.

Chủ đầu tư căn hộ quận 2 là những đơn vị uy tín, tiềm lực tài chính mạnh. Chắc hẳn, sẽ cho ra những sản phẩm vượt trội. Truy cập ngay để biết top 6 căn hộ cao cấp đáng sống nhất năm 2017: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Kết cấu của dự án Q2 vô cùng khôn ngoan và sáng tạo thể hiện qua từng chi tiết trong không gian sinh sống, dù là bé nhất gồm các căn Penthouse thông tầng với trần nhà cao, đem ánh nắng tự nhiên vô phòng, ban công rộng thoáng 1,5m mang tới 1 điều kiện sống năng nổ với bên ngoài. Nét đặc trưng của công trình đó là sự giao hòa với tự nhiên với thiết kế đặc sắc để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên, cùng với tầm nhìn phong cảnh hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Yếu tố khác biệt nữa của dự án là ở tầng sáu, chỗ dành cho các sinh hoạt năng động khác bên cạnh không gian riêng tư quanh hồ bơi tràn và tầng 13 sẽ dành cho các hoạt động thư giãn. Để nhấn mạnh hơn các yếu tố độc quyền, gia chủ của những căn hộ Premium với số lượng giới hạn sẽ được toàn quyền sử dụng thang máy riêng.

Hãy tưởng tượng vào mỗi buổi sáng sớm thức dậy dân cư tại đây có thể đón những ánh sáng đầu tiên, những làn gió mát, vươn vai thư giãn với một vài động tác thể dục nhẹ, ngắm nhìn quang cảnh chung quanh đời sống còn gì bằng. Khi đến với phòng tập thể hình “trên không ” chung quanh là tường kính trong suốt, được cấu trúc như treo phía trên bể bơi và khu Spa – thủy liệu pháp làm giảm đi cái nắng nóng miền nhiệt đới. Cảm nhận sự thư thái khi đang đọc các trang sách mình yêu thích, ngồi thiền hay chỉ nằm thư giãn trong 1 không gian tràn ngập sắc xanh của cây cỏ.

Những điều tuyệt vời nhất của đời sống sẽ đến với bạn và những thành viên trong nhà một cách đơn giản và tự nhiên nhất trong mỗi ngóc ngách nhỏ của Q2 Thảo Điền; ở bất cứ đâu trong không gian công trình này bạn cũng đều sẽ tìm thấy được những điều tuyệt đẹp bất ngờ của cuộc sống cho mình để thấy thêm yêu đời, thêm động lực phấn đấu học tập, làm việc hiệu quả hơn, thương yêu mọi người nhiều hơn nữa.