Căn hộ Masteri An Phú hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp Thành phố

Dự án Bán căn hộ Masteri An Phú khởi nguồn một căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho dân cư. cho thue masteri thao dien khu vực Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền quận 2 phường An Phú chủ đầu tư cty đầu tư Thảo Điền mang đến ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy phân tích những điểm nổi trội chỉ tại căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

masteri an phu

Di chuyển thuận tiện từ du an masteri an phu đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Thiết kế với kiến trúc https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/#gkl-vi-tri-du-an-can-ho-masteri-an-phu hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Căn hộ cao cấp Căn hộ Masteri An Phú là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị.

Khu Bán căn hộ Masteri An Phú là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ Masteri An Phú có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Bàn giao Bán căn hộ Masteri An Phú: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Tìm hiểu về mat bang masteri an phu