Căn hộ KingDom 101 vị trí tốt nhât tiện nghi nhất tập trung tiện ích

chung cư Kingdom 101 vị trí tốt nhât sống nhộp nhịp phong cách nhộp nhịp. Khu căn hộ cuộc sống đích thực, địa chỉ tại đường đường tô hiến thành sản phẩm tốt nhất. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 kiến trúc cổ điển, thuộc quận quận 10 tiện nghi nhất. KingDom 101 được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Căn hộ dự án KingDom 101 tầm nhìn độc đáo, được xây dựng bởi Hoa Lâm Group tập trung tiện ích. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu.
Căn hộ KingDom 101

Dự án Kingdom quận 10 phong cách nhộp nhịp. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất KingDom 101 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, KingDom 101 là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
chung cu the avila 3 cuộc sống đích thực. Hồ bơi skyview tràn bờ đạt chuẩn Olympic (có hồ dành cho người lớn và hồ dành cho trẻ em). Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
chung cư Kingdom 101 sản phẩm tốt nhất. Cư dân tại KingDom 101 hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
Dự án Kingdom quận 10 kiến trúc cổ điển. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
chung cu the avila 3 tầm nhìn độc đáo. Để đi xem nhà mẫu KingDom 101 và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)905222379