Căn hộ Central Park tiện ích miễn phí dân trí cao cộng đồng cao cấp

Cho thuê căn hộ Vinhomes tiện ích miễn phí, sống đẳng cấp tầm nhìn mở rộng. Căn hộ thoải mái thư giãn, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22  cảm giác thư thái. Căn hộ dự án landmark 81 vinhomes central park cực kỳ đắc địa, thuộc quận Bình Thạnh giáp quận 1 dân trí cao. Các căn hộ sang trọng tại Central Park được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Khu dự án Central Park căn hộ thoáng mát, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup cộng đồng cao cấp. Giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Vinhomes Central Park Binh Thanh tầm nhìn mở rộng. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, thoải mái thư giãn. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Ngoài ra, căn hộ Central Park còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, …

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cảm giác thư thái. Căn hộ Central Park thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ Vinhomes Central Park, cực kỳ đắc địa. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Căn hộ Central Park có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, căn hộ thoáng mát. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Central Park đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0903 191 286