Căn hộ 5 sao dự án D’Edge Thảo Điền Thiết kế cao cấp chính thức mở bán

Khu dự án d edge Thảo Điền địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi khu vực quận 2 Sài Gòn khu đông được xây dựng bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand tạo nên hài hòa với thiên nhiên. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền định nghĩa một khu dự án chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy khám phá các điều nổi trội của căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Khu trung tâm phức hợp căn hộ d’Edge Thảo Điền là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Dự án d’Edge Thảo Điền là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, căn hộ d edge Thảo Điền không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Xung quanh và bên trong dự án d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu dự án d’Edge Thảo Điền, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Thông tin chi tiết và bảng giá d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, Hotline: 0903191286

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland