Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng – nối tiếp thành công của Vingroup

Là tập đoàn hàng BĐS hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp cả nước, biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng chính là sự tiếp nối thành công hoàn hảo của tập đoàn Vingroup.

Nối tiếp thành công biệt thự Vinpearl Phú Quốc nói riêng và thương hiệu Vinpearl – biệt thự, căn hộ Condotel Phú Quốc nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup nói chung, Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ hai trên đảo tại Việt Nam. Tọa lạc nằm ngay cảng Bãi Vòng, cách cầu cảng Phú Quốc chưa đầy 400m và cách sân bay mới Quốc Tế Phú Quốc chỉ chưa đầy 4km dự án sở hữu liên kết vùng không thể thuận lợi hơn tại Đảo Ngọc Phú Quốc này.

Vinpearl Bãi Vòng

Thông tin mới: Ngắm trọn view cầu Nhật Tân cùng Condotel Phú Thượng.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng và đồng bộ cao cấp của Chủ Đầu Tư – tập đoàn Vingroup, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách, những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cùng một kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và hiệu quả nhất cho nhà đầu tư

Vinpearl  Bãi Vòng Phú Quốc tọa lạc tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, Phú Quốc, Kiên Giang. Bãi Vòng chính là một trong những nơi lý tưởng nhất để khám phá thành phố Đảo Phú Quốc. Nơi đây còn nổi tiếng vì có nhiều điểm đến mà du khách đang tìm kiếm, Bãi Vòng luôn mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên với những điểm tham quan thú vị nổi tiếng và những bữa ăn tuyệt vời.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao, khu vui chơi giải trí, biệt thự biển nghỉ dưỡng, hệ thống hồ bơi, chuỗi tiện ích và hàng ngàn hạng mục phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng khác cho du khách.

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng là quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế và đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng sở hữu ưu thế:

+ Thiết kế sang trọng hiện đại và đẳng cấp 5 sao

+ Được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế

+ Sản phẩm được đầu tư và phát triển tập đoàn Vingroup – đơn vị hàng đầu Việt Nam về BĐS

+ Vị trí dự án đẹp và là nơi cực kỳ hút du khách

+ Được trang bị đầy đủ tiện nghi, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Từ biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, quý du khách có thể di chuyển thuận tiện để khám phá các địa danh nổi tiếng như: Gành Dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường, suối Tranh, suối Đá Bàn, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc…và đặc biệt là di tích nhà tù Phú Quốc.