Bàn giao dự án Thủ Thiêm XI vào khoảng thời gian nào?

Dự án Thủ Thiêm Xi như quý khách đã biết thì đây là một dự án cao cấp nằm trong phân khúc cao cấp của khu đô thị Thủ Thiêm. Nơi đây hiện đang là một công trường rất lớn trọng điểm của thành phố. Với hàng loạt các dự án tỷ đô mọc lên như dự án Empire City hay dự án Thủ Thiêm River Park, Eco Smart City và trong đó có cả dự án Thủ Thiêm Xi – một dự án đang được thị trường mong đợi.

Dự án Thủ Thiêm Xi với các chi tiết thông tin Thủ Thiêm Xi được cập nhật trong canhoquan2 được Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C thông tin cho khách hàng. Thị trường căn hộ Quận 2 với các Dự án mới tại Thủ Thiêm được đánh giá rất cao trong năm 2018 này, mong rằng quý khách sẽ tìm thêm những tin tức hữu ích cho mình.

Bài viết này chúng tôi cung cấp cho quý khách những thông tin về dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin mới về dự án.

Thời gian chính thức bàn giao dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án cao cấp đặc biệt, với giá trị tiềm năng phát triển thương mại rất lớn. Xung quanh dự án là dự án có đến 4 mặt tiền đường đẹp nhất của khu đô thị Thủ Thiêm với 4 tuyến đường cắt ngang như: Nguyễn Cơ Trạch, Mai Chí Thọ, Đại lộ Vòng Cung, Cung đường Nội Bộ.

Với dự án Thủ Thiêm Xi thì dự án được chủ đầu tư GS E&C triển khai xây dựng với tổng diện tích 3,3ha. Dự án bao gồm 2 hạng mục chính được triển khai là nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp, dự kiến sẽ được xây dựng thành 300 căn hộ cao cấp điển hình.

Thời gian bàn giao dự án được xác định rõ ràng thời gian để khách hàng có thể an tâm với tiến độ bàn giao do chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi. Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, cùng những sản phẩm dự án Quận 2 nổi bật của các thương hiệu lớn.

xi thu thiem co gi noi bat

Từ thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư dự án thì căn hộ Thủ Thiêm Xi dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021. Cùng với thời điểm này, khi bàn giao dự án Eco Smart City của Lotte và The Metropole Thủ Thiêm do tập đoàn Sonkim Land và Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư GS E&C cũng thông tin dự án được bàn giao với hệ thống tiện ích cơ bản nội thất được thiết kế bài bản và cao cấp. các căn hộ đều được lót gạch bóng kính cho các không gian sinh hoạt của dự án, riêng khu vực phòng ngủ được lót gỗ, Cửa khóa căn hộ  dùng hệ thống thông minh, các camera có tích hợp được lắp đặt quan sát bên ngoài dự án.

Quý khách có thể tìm thêm thông tin về những vấn đề xoay quanh dự án trong chuyên trang Blog canhoquan2.today và Tổng hợp thông tin thị trường với các dự án Thị trường căn hộ Quận 2 với đầy đủ thông tin chi tiết cho khách hàng cần. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi tại đây: http://canhoquan2.today/khi-nao-can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-se-duoc-ban-giao/, hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ GS Thủ Thiêm có gì mới.

Nội thất dự án đều được hoàn thiện, các tủ bếp trên, tủ bếp dưới, chậu rửa, kính ốp và bếp từ. Ngoài ra còn có hệ thống đèn sáng, máy điều hòa, máy nước nóng lạnh, đầy đủ tiện ích nhà vệ sinh hoàn thiện với thiết bị từ thương hiệu cao cấp đến các trang bị tủ gỗ, thông gió, quạt hút mùi …

Toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Hệ thống tiện ích nội khu Thủ Thiêm Xi

Là một căn hộ cao cấp thì ngoài việc sở hữu hệ thống tiện ích nội thất cao cấp  được chủ đầu tư trang bị cho dự án thì Thủ Thiêm Xi còn có rất nhiều hệ thống tiện ích nội khu của dự án với đầy đủ tiện nghi.

tien ich xi thu thiem

Các cư dân trong tương lai khi sống trong dự án Thủ Thiêm Xi, với hàng loạt các tiện ích nổi bật khác như phòng tập GYM chuẩn bị xây dựng theo chuẩn Califonia, hồ bơi vô cực dài, hệ thống kính cường lực bao quanh, trung tâm thương mại, các khu shophouse phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân, công viên rợp bóng mát với nhiều chủng loại hoa nhiệt đới và vườn cảnh Bonsai, khu tiệc nướng và khu café..