Ascent Plaza Bình Thạnh | Thông tin tiến độ xây dựng năm 2018

Ascent Plaza là dự án căn hộ trọng tâm quốc gia được chờ đợi nhất trong năm nay. Dự án được đánh giá vượt hơn những khu căn hộ khác về quy mô cũng như môi trường sống. Vậy tiến độ thi công của dự án Ascent Plaza đến giai đoạn nào? Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng làm rõ vấn đề này.

Bên cạnh những thôn tin này quý khách có thể tham khảo góc nhìn của Phong Lê về vấn đề Có nên đầu tư Ascent Plaza đang được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với thị trường căn hộ tại Bình Thạnh cũng như những chung cư Bình Thạnh mới ra mắt cũng rất đáng quan tâm hiện nay.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì đến thời điểm hiện tại, căn hộ Ascent Plaza đã được chủ đầu tư Tiến Phát bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng với nhiều tiến triển tốt. Với tốc độ làm việc liên tục ngày đêm, dự án này hứa hẹn sẽ bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Với uy tín và tiềm lực của mình tại thị trường phía Nam, cùng đội ngũ nhân công, giám sát chuyên nghiệp, chắc chắn dự án mới quận Bình Thạnh sẽ được chủ đầu tư Tiến Phát thi công đúng tiến độ, đảm bảo bàn giao nhà với chất lượng tốt nhất để đảm bảo đem đến cho cư dân một cuộc sống an cư hoàn thiện..

vi tri xay dung cua ascent plaza binh thanh

Đánh giá dự án bất động sản của trang tin ledinhphong.vn cùng chuyên gia Phong Lê của công ty SaleReal với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường bất động sản Sài Gòn cùng nhiều dự án tại các khu vực khác nhau.

Dự kiến, căn hộ Ascent Plaza sẽ được hoàn thành vào khoảng đầu năm 2020 với nội thất hoàn thiện đến tay quý khách hàng. Và đây cũng chính là thời điểm lên ngôi của các dự án bất động sản quận Bình Thạnh.

Chủ đầu tư Ascent Plaza có ảnh hưởng gì đến tiến độ dự án?

“Cha đẻ” của dự án Ascent Plaza là công ty Tiến Phát. Đây là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư này đã tạo nên dấu ấn đậm trên thị trường bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa mà khách hàng mong muốn sở hữu được.

ascent plaza chu dau tu tien phat

Các dự án của chủ đầu tư Tiến Phát đều đảm bảo được các yếu tố như: vị trí đắc địa, chất lượng hoàn hảo, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, có giá trị sinh lời cao,…Qúy khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về những sản phẩm của chủ đầu tư Tiến Phát, xứng đáng là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Ascent Plaza là dự án mới của chủ đầu tư Tiến Phát được ra mắt trên thị trường trong năm nay. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân trong tương lai.

Còn gì tuyệt vời hơn là sở hữu một không gian sống tại Ascent Plaza. Hãy sở hữu căn hộ tại dự án Ascent Plaza để trải nghiệm và cảm nhận không gian sống thân thiện nhưng không kém phần đẳng cấp. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.