An tâm khi sinh sống tại Dự án Galaxy 9 quận 4

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. dự án Galaxy 9 mới được ra mắt đã ngay tức thì tạo ấn tượng mạnh với quý vị bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Galaxy 9

Không gian sống phong cách pháp

Dự án căn hộ giá rẻ được coi là 1 trong những công trình có vị trí chiến lược bậc nhất khu vực quận 4 Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án căn hộ chung cư có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Chung cư đẳng cấp Dự án Galaxy 9 quận 4 về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1 đây là khu trung tâm của khu vực quận 4. Có thể tiện lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án căn hộ chung cư là tuyến đường vành đai. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe quận 4.

CĐT dự án Galaxy 9 đem đến cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án căn hộ chung cư cao tầng như Dự án Galaxy 9 quận 4, Tập đoàn Novaland dành 1 phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Hướng đến mục tiêu đem đến những giá trị sống mới tân tiến và sang trong cho những cư dân tương lai, Galaxy 9 cho thue được tích hợp cách dịch vụ tiện ích đẳng cấp bao gồm: bể bơi bốn mùa, Spa chăm sóc sắc đẹp, phong tập Gym hiện đại, siêu thị, công viên cây xanh, khu vườn chân mây… Cư dân sống tại Dự án Galaxy 9 quận 4 không phải bước ra khỏi nội khu dự án căn hộ chung cư mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ đẳng cấp nhất.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Galaxy 9 cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Singapore nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được chủ đầu tư đưa vào từng căn hộ chung cư giá rẻ để thích hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Khâu thiết kế Dự án Galaxy 9 quận 4 được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi 1 trong những yếu tố danh tiếng chọn lựa quý vị có chọn lựa căn hộ chung cư hạng sang hay không chính là thiết kế căn hộ chung cư hạng sang.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Nhưng giờ, chỉ dao động 2.4 tỷ/căn với giá là 48 triệu/m2 là có thể làm chủ 1 căn hộ chung cư giá rẻ 2 phòng ngủ tại Dự án Galaxy 9 quận 4 với vị trí chiến lược thành phố cũng những tiện nghi, trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng. Với những ưu thế vượt trội đang được rất nhiều dự để ý của các nhà đầu tư và quý vị có nhu cầu ở thực. Điều đầu tiên lúc chúng ta chọn lựa mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang chọn lựa và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua 1 căn hộ chung cư hạng sang. Tuy nhiên nhận thấy giai đoạn này những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách Cty NPA Architect trong những sản phẩm của Tập đoàn Novaland.

Trích bởi: chung cư Him Lam City