Alpha City Cống Quỳnh – Giá trị khác biệt cho tương lai

Chính thức “phát lệnh” khai phá phân khúc bất động sản Việt Nam, CDT Alpha King đang ráo riết dự định cho sự ra mắt hoành tráng của tòa tháp cao tầng Thứ nhất trong chuỗi 11 dự án nằm ở vùng trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh. Thực hiện ước mơ thay đổi skyline thành phố cùng công cuộc kiến tạo biểu tượng mới, căn hộ Alpha City là phát súng đầu tiên sắp được bắn ra trên phân khúc Quận một.

Alpha City Cống Quỳnh dự án chung cư Quận 1 mới ra mắt đang tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ năm 2018. Những thông tin xoay quanh dự án Alpha City dành cho khách hàng quan tâm, xem ngay : http://ledinhphong.vn/

Căn hộ mới Alpha King được thiết kế rất khoa học theo tiêu chuẩn căn hộ thông minh quốc tế. Lê Đình Phong đánh giá cao dự án Quận 1 này và có lời khuyên khách hàng nên chọn đây làm nơi đầu tư.

nha mau du an alpha city cong quynh quan 1

Chủ đầu tư dự án Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Tòa cao ốc Alph City được thành hình nhờ nguồn vốn và sự hướng dẫn đắc lực của chủ đầu tư Alpha King. Đây là quần thể quần thể văn phòng trung tâm mua sắm và căn hộ có vị trí số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM. Tập đoàn sở hữu tên nguyên văn là doanh nghiệp Cổ phần Phát triển BDS Alpha King Việt Nam. Trụ sở làm việc giai đoạn này của đơn vị tọa lạc tại số 08 các con phố Nguyễn Huệ cũng trong Quận 1, là khu căn phòng thuộc Vạn Thịnh Phát.

Alpha King được sáng lập bởi 2 cá nhân là ông Li Yibin và Chiu Keung Kenneth cộng đơn vị Alpha King Investment Limited. Số cổ phần thuộc tập đoàn sẽ được phân chia theo từng cá nhân, tập thể. Trong đấy một số thành viên giữ số cổ phần tương đồng là 3,3%, Alpha King Investment Limited giữ phần nhiều phần trăm cổ phần cụ thể là 93,9%.

Alpha King Investmen Limited được xây dựng vào năm 1995 ở Hồng Kông, qua gần 20 năm gầy dựng và phát triển đơn vị đã dần khẳng định được tên tuổi của mình sở hữu cơ ngơi vững chắc, lớn mạnh cộng danh sách nhiều quần thể đã được triển khai thành công và vang danh khắp xứ. Đơn vị cũng là một trong những tập đoàn hiếm hoi có độ phủ sống rộng khắp từ châu Á sang tận Châu Âu và bây giờ là hướng đến khu vực tiềm năm Đông Nam Á. Trước đây, Alpha King triển khai nhiều quần thể ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, gần đó nhất ông lớn này tìm về mảnh đất vàng Việt Nam và bước đầu tạo được sức hút bằng tòa cao ốc nổi trội Alpha City giữa lòng Quận một.

Cập nhật tháng 6 dự án Alpha King Quận 1

Giá bán căn hộ Alpha City có hợp lý để có được đánh giá chi tiết nhất về vấn đề này Le Dinh Phong chia sẻ bài viết phân tích và so sánh giá bán của các dự án trong phân khúc với Alpha City để khách hàng có thể tham khảo.

Không riêng gì CĐT này mà hầu hết một vài “đại gia” nhà đất khác đều mon men tìm kiếm thời cơ ở lại Việt Nam, tạo dựng nên một vài công trình đẳng cấp và chất lượng. Tuy nhiên, cũng giống như một vài vùng đất màu mỡ khác, càng hấp dẫn thì càng khó để có quỹ đất đẹp hội tụ nhiều giá trị. Vậy mà CDT, tên tuổi vang dội nhờ thực hiện thành công dự án khách sạn Peninsula Shanghai lọt top 100 thế giới Disney Land Shanghai lại nắm trong tay vô số quỹ đất đẹp ngay tại trọng tâm Sài Gòn náo nhiệt. Những khu đất trống được nhận định là hiếm mang, độc nhất, hái ra tiền như các con phố 246 Hai Bà Trưng, 289 Trần Hưng Đạo, khu Sabeco Pearl, SJC Tower và Saigon One Tower, đặc biệt còn sở hữu cả vị trí dự án ông lớn này đang triển khai – Alpha City ở 87 Cống Quỳnh.

Quận 1 TP Hồ Chí Minh – Trung Tâm Kinh Tế – Chính Trị – Văn Hóa Của Sài Gòn

Alpha City Cống Quỳnh những giá trị mang đến cho khách hàng

Đơn vị hướng đến 5 tiêu chí lúc chọn lựa thi công và đầu tư những dự án nhà đất sở hữu mong muốn tạo lập không gian khác biệt mang đến sự tiện lợi tối đa, cuộc sống hàng ngày nhiều ý nghĩa cho KH. Một vài dự án phải mang vị trí đẹp hiếm có có chuỗi dịch vụ nguyên tắc hạng sang, uy tín thế giới. Alpha King còn áp dụng công nghệ tương lai tân tiến hàng đầu trong quản lý và vận hành tòa nhà.

Rất nhiều giá trị từ dự án của Alpha King nhưng điểm hấp dẫn nổi bật nhất được quan tâm là hệ thống tiện ích tại đây.

Cùng tìm hiểu tiện ích dự án Alpha City Cống Quỳnh : http://ledinhphong.vn/tien-ich-can-ho-alpha-city-co-gi-noi-bat/

Đồng thời đội ngũ nhân sự sẽ góp phần làm nên sự khác biệt và lôi kéo của bất cứ dự án nào mà đơn vị thực hiện. Đồng hành cũng Alpha king thi công Alpha City là đơn vị kiến trúc DPA Singapore và Tập đoàn Shanghai Contrucstion Group phụ trách xây dựng xây dựng.