Ai là chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Thông thường khi lựa chọn 1 nơi an cư, khách hàng thường quan tâm tới các yếu tố như vị trí, kết nối giao thông hay chất lượng môi trường sống tại dự án Safira đó ra sao mà bỏ  quên mât tầm quan trọng của chủ đầu tư.

Tại can ho Safira, các chuyên gia hàng đầu canhoquan9 đánh giá rằng, uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng  mà chúng ta không nên bỏ quên dù ở bất kì dự án nào tại thị trường quận 9 cũng như Khu Đông. Chủ đầu tư uy tín thì chất lượng dự án mới quận 9 mới được đảm bảo.

Chủ đầu tư  tại dự án Sarfira Khang Điền là cái tên được nhắc đến ngay bên trong dự án mà khách hàng vẫn thường gọi. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin xoay quanh tên tuổi của chủ đầu tư dự án này.

Chủ đầu tư dự án Sarfira Khang Điền những điều cần biết

Căn hộ Sarfira Khang Điền là dự án mới tại thị trường quận 9 đang được chủ đầu tư Khang Điền sắp cho ra mắt trong thời gian sắp tới, dự án được chủ đầu tư khai thác tại phân khúc tầm trung tại thị trường căn hộ quận 9.

safira khang dien dieu can biet

Tuy nhiên, cũng có 1 số khách không có nhiều thông tin chủ của chủ đầu tư cũng như dự án mới quận 9 này. Với đội ngũ chuyên gia SaleReal Team  tại thị trường quận 9, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án mới Khang Điền đến với quý khách về căn hộ Safira Khang Điền. Bên cạnh căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm mà công ty Khang Điền đã triển khai mang tên dự án Jamila, thông tin đầy đủ tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền Quận 9 của chuyên gia.

Trước tiên đó là uy tín của chủ đầu tư, với khoảng 20 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã có hơn 10 dự án tại quận 2 và quận 9 góp phần không nhỏ vào sự phát triển cho khu Đông.

Có rất nhiều sản phẩm dành được không ít lời khen ngợi từ khách hàng và cư dân sinh sống tại đây. Tiêu biểu có thể kể đến đó là dự án Mega Village, Villa Park,  The Venica, Melosa Garden, Mega Residences,..

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Dự án Sarfira Khang Điền được xây dựng đó là dự án chiến lược của chủ đầu tư khang Điền tại thị trường quận 9. Bởi lẽ, chủ đầu tư Khang Điền nhận thấy được sự thiếu hụt các sản phẩm các phân khúc tầm trung tại khu vực này dành cho các khách hàng có thu nhập tầm trung .

Với vị trí khai thác tại quận 9 và quận 2, các quỹ đất mà chủ đầu tư Khang  Điền quy hoạch được đánh giá khá cao về tiềm năng và lợi thế trong tương lai. Chủ đầu tư luôn tạo ấn tượng với khách hàng không chỉ nhờ chất lượng dự án được tạo ra mà đó còn phải kể đến sự linh hoạt và dứt khoát  trong các thủ tục pháp lý, hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về thông tin dự án Sarfira Khang Điền đến quý khách.

Thông tin dự án Sarfira Khang Điền

Dự án Sarfira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện trên quỹ đất rộng 2,7 ha với 1570 căn hộ được bố trí trên 4 tòa tháp. Canhoquan9.today sẽ cập nhật những thông tin dự án mới nhất từ thị trường căn hộ quận 9 đến quý khách. Danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt chia sẻ qua bài viết của SaleReal, tìm hiểu những sản phẩm căn hộ Khang Điền có phù hợp nhu cầu khách hàng không.

tien ich can ho safira

Dự án quận 9 có vị trí tọa lạc tại tuyến đường  Võ Chí Công ( Vành Đai 2), phường Phú Hữu, quận 9 (…).

Để có thêm nhiều thông tin về dự án mới quận 9, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.