Ai là chủ đầu tư của căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án SaiGon Sport City hiện đang là dự án làm dậy sóng thị trường nhà đất nước ta bởi đây là một dự án hết sức khủng với nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Từ đó, tin tức về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong một vài ngày qua. Hiểu được điều đấy nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ có một số khách mua về Tổng thể dự án này. Tìm hiểu thêm : Tiến độ dự án SaiGon Sports City

Dự án Saigon Sport City được đầu tư thi công bởi CĐT là công ty TNHH Saigon Sport City. Công ty này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đó là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và bí kíp thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau 1 chút nào.

khong gian tuyet voi tai du an saigon sports city quan 2

SaiGon Sports City dự án dành cho những người mê thể thao

Keppel Land là tập đoàn nhà đất đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này với tài chính khá mạnh khi với đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Mang nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã mang rất nhiều dự án lớn trên thế giới. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã sở hữu nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là chủ đầu tư sở hữu sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc nhà đất.

Chiap Hua là tập đoàn bất động sản đến từ Hồng Kông và đó cũng là 1 chủ đầu lừng lẫy tại phân khúc nhà đất phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đó. Tuy không tưởng nhiều một số quần thể, dự án BĐS lớn như Keppel Land nhưng một số dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ uy tín, nhận được sự tín nhiệm của một vài nhà đầu tư nước ta.

Sự kết hớp lý tưởng của 2 chủ đầu tư này đã mang lại cho dự án Saigon Sport City nhiều điều độc đáo với số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2 với nhiều tiện ích

qui mô của dự án Saigon Sport City là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu đầu tiên là trọng điểm thể dục thể thao mang diện tích là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở cấp cao với tổng diện tích là 38 ha. Với số quy mô này thì dự án mang hơn 3000 căn hộ bao gồm: chung cư cao tầng hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của CDT Bên cạnh việc nằm cạnh con sông Mương Kinh to lớn của đô thị nên nơi đây với môi trường sống vừa năng động vừa gần gũi môi trường xung quanh.

Không một vài thế Saigon Sport City còn là dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và mang lại chất lượng đời sống đẳng cấp nhất ngày nay ở Quan 2. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường có thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic trung tâm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, trung tâm y tế hiện đại, tiên tiến, bồi dưỡng tennis một sân vận động sở hữu những môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, một trọng điểm huấn luyện thể dục thể…

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trung tâm thể dục thể thao và đến cả từ khu nhà ở cao cấp nên mang thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đó là mức giá khá mềm so có một vài giá trị tuyệt vời mà dự án mang đến. Hình thức chi trả khi mua dự án rất linh hoạt và hiện tại thì đang sở hữu rất nhiều ưu đãi đến từ CDT. Cơ sở giấy tờ của dự án Saigon Sport City là mãi mãi đối có người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City phục vụ nhu cầu nhà ở sang trọng