Nhận xét của khách hàng khi chọn Gem Riverside làm nơi an cư

Hai dự án nhà đất Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, điều đấy làm cho khách hàng không biết chọn mua căn hộ nào tại cộng địa điểm này. Một số điểm đặc trưng riêng nào để khách mua với thể chọn lọc đúng đắn.

gem riverside quan 2

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Dự án Gem Riverside do Đất Xanh Group đầu tư, xây dựng và ra mắt 2 GĐ gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở GĐ 1 sở hữu giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, do đó bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để hoàn tất, mua nội thất trước nội khu.

Tòa nhà Palm Residence mở bán giai đoạn 2, đó là dự ánvẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được công bố sau khi Palm Heights được bàn giao. Giai đoạn này, căn hộ Palm Heights đang áp dụng làm móng và dự trù bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Do vậy, nếu khách hàng muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí chuyển nhượng đến 5% giá trị căn hộ. Từ đó, giá 35 – 36tr/m2 đã được cùng thêm các kinh phí cần thiết.

Dự án căn hộ Gem Riverside được chủ CDT Đất xanh group định giá bán vào khoảng 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde lúc bàn giao đã bao gồm nội thất cơ bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đó chính là nhân tố khá quan trọng để giúp khách hàng dễ đưa ra chọn lọc khi chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

diện tích của cả hai dự Án BĐS Gem Riverside và dự án nhà đất Paml City

Như được biết thì nếu quy mô dự án càng lớn thì tiện ích mang nội khu càng đầu tư hơn hẳn diện tích dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và làm hài lòng nhu cầu của quý khách đối có một số sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên tổng diện tích rộng 6.7ha. Mật độ thi công chỉ chiếm dao động 35% và tổng diện tích đất còn lại được xây dựng những tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân.

Đối có khu căn hộ cao cấp Palm Heights ngày nay đã hoàn thiện xây dựng tầng 1 và giá ban chung cu quan 2 chưa được công bố. Từ đó, những tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ có khu Palm heights.

Nếu so sánh nhân tố về qui mô tiện ích thì giữa khu căn hộ đẳng cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố Gem Riverside mang diện tích và tiện tịch phục vụ tốt hơn, mang con đường ven sông dài hơn, đồng thời mang dao động cách nhất định mang tuyến đường song hành và đường cao tốc. Bên cạnh đó, lúc sống tại dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside sẽ giúp bạn giảm xuống tiếng ồn do một số phương tiện giao thông phát ra.

những tin tức từ bài viết trên sẽ giúp bạn mang cái nhìn Tổng quan về hai dự án tổng diện tích lớn tại khu dân cư Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều sở hữu một số lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu an cư của bạn.