Nhận xét của khách hàng khi chọn Gem Riverside làm nơi an cư

Hai dự án nhà đất Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, điều đấy làm cho khách hàng không biết chọn mua căn hộ nào tại cộng địa điểm này. Một số điểm đặc trưng riêng nào để khách mua với thể chọn lọc đúng đắn.

Là một trong những sản phẩm mới nhất của Đất Xanh trong năm 2018, căn hộ Đất Xanh được đánh giá rất cao và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Thông tin dự án Gem Riverside: Nhật Phạm tổng hợp, phân tích về các khía cạnh tiện ích, chủ đầu tư, quy mô, vị trí.

Kèm theo đó là bảng giá và tiềm năng tăng giá của căn hộ cấp quận 2 này trong tương lai.

can ho dat xanh quan 2

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Dự án Gem Riverside do Đất Xanh Group đầu tư, xây dựng và ra mắt 2 GĐ gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở GĐ 1 sở hữu giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, do đó bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để hoàn tất, mua nội thất trước nội khu.

Quận 2 là nơi tập trung của rất nhiều dự án trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để mắt đến và cho xây dựng hàng loạt dự án. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham, do Nhật Phạm sáng tác và đánh giá đây là những dự án nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Tòa nhà Palm Residence mở bán giai đoạn 2, đó là dự ánvẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được công bố sau khi Palm Heights được bàn giao. Giai đoạn này, căn hộ Palm Heights đang áp dụng làm móng và dự trù bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Do vậy, nếu khách hàng muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí chuyển nhượng đến 5% giá trị căn hộ. Từ đó, giá 35 – 36tr/m2 đã được cùng thêm các kinh phí cần thiết.

Xem thêm : Cơ hội sỡ hữu căn hộ Gem Riverside trong tầm tay

Dự án căn hộ Gem Riverside được chủ CDT Đất xanh group định giá bán vào khoảng 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde lúc bàn giao đã bao gồm nội thất cơ bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đó chính là nhân tố khá quan trọng để giúp khách hàng dễ đưa ra chọn lọc khi chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

diện tích của cả hai dự Án BĐS Gem Riverside và dự án nhà đất Paml City

Như được biết thì nếu quy mô dự án càng lớn thì tiện ích mang nội khu càng đầu tư hơn hẳn diện tích dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và làm hài lòng nhu cầu của quý khách đối có một số sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên tổng diện tích rộng 6.7ha. Mật độ thi công chỉ chiếm dao động 35% và tổng diện tích đất còn lại được xây dựng những tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân.

Đối có khu căn hộ cao cấp Palm Heights ngày nay đã hoàn thiện xây dựng tầng 1 và giá ban chung cu quan 2 chưa được công bố. Từ đó, những tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ có khu Palm heights.

Có nên đầu tư mua hay không? Nếu đầu tư thì sẽ nhận được những lợi ích gì? Thông qua bài viết, Nhật Phạm sẽ giải đáp tất cả các vướng mắc này của quý khách hàng về vấn đề có nên mua dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Kèm theo đó là phân tích và đánh giá những điểm nổi bật của dự án này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về căn hộ Đất Xanh.

Nếu so sánh nhân tố về qui mô tiện ích thì giữa khu căn hộ đẳng cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố Gem Riverside mang diện tích và tiện tịch phục vụ tốt hơn, mang con đường ven sông dài hơn, đồng thời mang dao động cách nhất định mang tuyến đường song hành và đường cao tốc. Bên cạnh đó, lúc sống tại dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside sẽ giúp bạn giảm xuống tiếng ồn do một số phương tiện giao thông phát ra.

những tin tức từ bài viết trên sẽ giúp bạn mang cái nhìn Tổng quan về hai dự án tổng diện tích lớn tại khu dân cư Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều sở hữu một số lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu an cư của bạn.