Dự án Gem Riverside nơi đầu tư hoàn hảo

Dự án Gem Riverside là khu nhà phố thương mại cấp cao hạng sang từ thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh, Gem Riverside trải dài theo bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, nơi đấy bao gồm các khu căn hộ chung cư và một vài tiện ích bên trong tân tiến.

gem riverside quan 2

độc đáo về kiến trúc của dự án Gem Riverside.

các tòa nhà cao tầng theo phong cách châu âu đã tạo nên một Gem Riverside đặc trưng, vượt bậc tại Tp Hồ Chí Minh.Dự án  ghi điểm bởi hàng dừa xanh mát, Đất Xanh quận 2 là những gì mà chủ đầu tư đất xanh mong muốn đem đến cho Gem Riverside phát triển thành khu dân cư xanh với đời sống “Thảnh nhàn- ổn định chỗ ở – Lạc Nghiệp”.

  • Tên dự ándự án Gem Riverside
  • Vị trí: tuyến đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • chủ đầu tư Gem RiversideTập đoàn Đất Xanh.
  • quy mô khu Gem Riverside: 6.7 ha
  • diện tích dự án Gem Riverside: 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách thiết kế châu Âu.

vị trí độc tôn của dự án Gem Riverside

Cấu nói mà giới đầu tư phát ngôn đó là: ” Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ”. Địa điểm dự án căn hộ Gem Riverside đã hội tụ đủ cả 3 nhân tố và trở nên chiến lược đầu tư phát triển.

Tọa lạc ngay KĐT Thủ Thiêm – du an Gem Riverside là 1 trong một số trọng điểm thương mai sầm uất tại Tp. HCM. Bên cạnh là trung tâm gym thể thao the chuẩn quốc tế. Ưu điểm tiếp theo của dự án là trải dài dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, đã tạo vẻ đẹp cuốn hút cho toàn quần thể hiện lên giữa đô thị Hồ Chí Minh năng động. Lợi thế thư ba mà Căn hộ Gem Riverside quận 2 sở hữu được là chỉ cách cao tốc Dầu Dây – Long Thành là một km, do vậy KH với thể tiện dụng đến các tỉnh lân cận khác xung quanh thành phố. Từ vị trí dự án đi vào quận một theo Đại lô Mia Chí Thọ là 8 km, chỉ khoảng 3 km là đến trung tâm thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte khoảng 3km.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Gem Riverside.

thành phố hồ Chí Minh là 1 trong các thành thị tân tiến, năng động nhưng ồn ào và hối hả. ban can ho quan 2 phải chăng rất nhiều người muốn tìm đến nơi thanh bình như trở về miền quê yên ả. Sau một số giờ hoạt động vất vả thì chắc hẳn ai cũng mong muốn mang một không gian nghỉ thỏa sức, êm dịu. Giờ đó thì đời sống đáng mơ ước đã trở nên hiện thực của bao người, KĐT Gem Riverside sẽ làm hài lòng nhu cầu của KH và là nơi yên vui cho mọi nhà.

Không chỉ có vị thế tiện lợi mà còn có vô số những tiện ích đẳng cấp xung quanh dự án như: các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện.. Giúp mọi cư dân mang đầy đủ các tiện nghi và hệ thống giao thoáng khí mát.

Chủ đầu tư Gem Riverside – Thương hiệu uy tín.

Chủ đầu tư Gem Riverside gia nhập vào phân khúc nhà đất Việt Nam từ tháng 11 năm 2003.Trải qua nhiều năm vận hành, công ty Đất xanh đã đạt những thành công nhất định, trong đó với một vài dự án nổi tiếng như:Sunview Town (quận Thủ Đức); Luxcity (quận 7). Chủ đầu tư Đất Xanh dần khẳng định vị thế của riêng mình qua mô hình chiến lược khép kín mang các dự án với diện tích từ 0,5 ha đến 5 ha..